Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Sinh viên đại học danh tiếng Deakin University trải nhiệm khóa thực tập ngắn hạn tại Seico Group

Sinh viên đại học danh tiếng Deakin University trải nhiệm khóa thực tập ngắn hạn tại Seico Group

  • 26/11/2018

Từ ngày 19-23/11, nhóm sinh viên đến từ đại học Deakin (Deakin University), Úc đã có tuần lễ học hỏi và trao đổi sâu về kinh nghiệm làm việc thực tế trong ngành kết cấu thép với các chuyên viên của Seico group.

Tuần thực tập được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Các bạn sinh viên tìm hiểu những thông tin cơ bản của công ty như cơ cấu tổ chức, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi và đặt ra các câu hỏi phỏng vấn sâu với chuyên gia của Seico.
 


Giai đoạn 2: Nhóm sinh viên đến thăm nhà máy sản xuất của kết cấu thép Seico tại khu công nghiệp Tân Trường, tỉnh Cẩm Giàng, Hải Dương. Trong buổi thăm quan này, các sinh viên đã được chuyên gia của Seico giải thích tỉ mỉ về quy trình cũng như tiêu chuẩn sản xuất của nhà máy, điển hình với ISO 9001: 2008, ISO 14001:2015 và phương pháp Kaizen 5S. Ngoài ra các chuyên gia cũng đem đến cho nhóm sinh viên nhiều kiến thức mới mẻ về ngành thép tiền chế Việt Nam và mối liên hệ với các bạn hàng Úc.

 

 

Giai đoạn 3: Nhóm sinh viên trình bày báo cáo và kết quả nghiên cứu về thép tiền chế của họ trước ban giám đốc và nhận được những đánh giá tích cực.
 

 

Tuần thực tập kết thúc tốt đẹp như mong đợi của Seico và trường Deakin. Qua dịp này, Seico hi vọng đã có thể đóng góp sức mình xây dựng mỗi quan hệ tốt đẹp Việt-Úc đồng thời truyền cảm hứng và tình yêu thiết kế kết cấu thép mạnh mẽ cho thế hệ sinh viên tương lai.

Tin tức liên quan