Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Tổng quan về seico

 

 

SEICO (Công ty CP Nhà Khung thép và Thiết bị công nghiệp) thành lập năm 2003 cùng với làn sóng đầu tư đến từ Nhật Bản và các nước công nghiệp phát triển. Chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực thiết kế, chế tạo và thi công kết cấu thép, nhà thép cho nhiều ngành công nghiệp, dân dụng, giao thông, thương mại trên phạm vi cả nước. Qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay SEICO đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp xây dựng và các nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng mỗi sản phẩm nhà thép đều có những yêu cầu về đặc biệt về kĩ thuật. Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi tổng hợp, phân tích căn kẽ các yêu cầu để mang đến cho khách hàng quyền lựa chọn tối ưu trên nhiều chủng loại chất liệu cho tất cả các kết cấu riêng rẽ như khung, mái, tường, các loại panel cách nhiệt EPS, PU, Rockwool, các loại tấm sàn Deck và Truss Deck với giá thành và chất lượng tốt nhất. 

 

 

Bên cạnh đó, SEICO cũng cung cấp tới khách hàng nhiều sản phẩm phụ trợ hoàn thiện cho công trình về màu sắc và tính bền vững như sơn Alkyd đặc biệt, Epoxy- Polythan ngoài trời, sơn bền trong môi trường biển, môi trường chịu tải trọng, va đập, các dòng sơn chuyên dùng khác như sơn nền nhà máy, nhà xe, tầng hầm, sơn tường, sơn chống cháy…

 

 

SEICO hiện sở hữu 04 nhà máy sản xuất được trang bị công nghệ hàng đầu thế giới , hàng năm cung cấp ra thị trường hơn 60.000 tấn kết cấu thép và 02 triệu mét vuông tấm mái, tấm tường, hàng triệu mét vuông tấm sàn và tấm sàn có cốt thép Truss Deck cùng gần 30 triệu lít sơn các loại. Chúng tôi duy trì hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 14001:2004 hiệu lực-hiệu quả bằng cả sự khát khao. Chúng tôi có mạng lưới chi nhánh và đối tác rộng khắp trên nhiều châu lục của thế giới và đã xuất khẩu đi nhiều nước như: Lào, Myanmar, Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Mauritius...

 

SÁNG TẠO – BỀN VỮNG – CHUYÊN NGHIỆP

SEICO luôn trân trọng và phát triển nguồn nhân lực của mình: một đội ngũ chuyên nghiệp có tính kỷ luật cao, tinh thần làm việc quyết liệt được đào tạo từ nhiều trường đại học uy tín trong nước và trên thế giới, nhiều công nhân lành nghề được tu nghiệp kết cấu thép từ Nhật Bản, Hàn Quốc, một đội ngũ lao động nhiều kỹ năng được trưởng thành cùng sự lớn mạnh của một doanh nghiệp giàu sức sáng tạo. 

SEICO tự hào đã và đang góp sức làm nên THÀNH CÔNG cho các nhà đầu tư, đối tác, bạn hàng của mình và sẽ tiếp tục góp phần tinh tế củng cố sức mạnh của họ trên toàn thế giới.

CONTACT US

 

Sơ đồ tổ chức công ty Seico

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN SEICO?

Công Ty Cổ Phần nhà khung thép và TBCN (SEICO JSC) cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về nhà thép tiền chế, kết cấu thép bao gồm các công đoạn thiết kế, sản xuất, lắp dựng và dịch vụ bảo hành. Quy trình khép kín này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng với giải pháp tối ưu, sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.


Đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và sau đại học cùng phần mềm thiết kế tự động hóa giúp SEICO đưa ra phương án tối ưu cho các dự án.

Toàn bộ các cấu kiện của nhà tiền chế, kết cấu thép đều được sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục và xuyên suốt của bộ phận QLCL, đảm bảo các sản phẩm của SEICO được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Các kết cấu thép cùng các cấu kiện phụ được chế tạo sẵn tại nhà máy và được vận chuyển đến công trường, từ đó quá trình lắp dựng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Điều này giảm thiểu được rất nhiều thời gian thi công so với các phương pháp xây dựng truyền thống.

Chúng tôi đặt sự trung thực lên hàng đầu và luôn sát cánh với khách hàng từ khâu tư vấn cho đến khâu hậu lắp đặt, hoàn thành.

Khả năng chịu tải, chịu lực được tính toán và thiết kế khoa học, đảm bảo đủ bền trước điều kiện thời tiết khắc nghiệt và đủ vững để đối phó với gió mạnh, mưa lớn, bão nhiệt đới.


Kinh nghiệm lâu năm cho phép chúng tôi có thể tự tin đáp ứng linh hoạt các yêu cầu về giá của khách hàng.