Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Seico Group trao đổi kinh nghiệm làm việc cùng Tekken Corporation

Seico Group trao đổi kinh nghiệm làm việc cùng Tekken Corporation

  • 22/03/2019

   Ngày 22/03/2019, chủ tịch Tekken Corporation - ông Shinichi Koyama cùng cán bộ chủ chốt tập đoàn chính thức sang thăm nhà máy SBC steel. Là một tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kết cấu thép tại Nhật Bản, đại diện Tekken Corporation mong muốn được tham quan nhà máy và trao đổi mô hình hoạt động hiệu quả.

 

     

Theo đó, đoàn đại biểu đã thăm nhà máy kết cấu thép của SEICO Group với quy mô sản xuất lên tới gần 30.000 tấn kết cấu thép một năm và hàng triệu mét vuông tấm mái, tấm tường, tấm sàn deck và speed deck.

 

     

Các vị khách đến từ xứ sở hoa anh đào rất bất ngờ vì một nhà máy trong lĩnh vực kết cấu thép lại xanh và đẹp đến thế, từ khuôn viên nhiều hoa và cây cảnh đến nhà xưởng chuẩn 5S và chỗ ăn uống nghỉ ngơi tiện nghi của cán bộ nhân viên. Các vị khách thích thú và chụp ảnh làm tư liệu.

 

     

Sau khi thăm quan hệ thống nhà xưởng, về phía Tekken Corporation có trao đổi rất nhiều câu hỏi về hệ thống nhân sự, cách thức vận hành để nhà máy SBC  có thể cung cấp hoàn thiện giải pháp xây dựng nhà xưởng từ khâu thiết kế, gia công, lắp dựng nhà thép tiền chế, sản xuất tấm bao che và tấm nền. Chủ tịch Shinichi Koyama có lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo SEICO group đã tiếp đón nhiệt tình và rất mong hai bên sẽ có hợp tác trong tương lai.

 

 

     Các vị khách mời rất hạnh phúc khi nhận được món quà lưu niệm là chiếc nón lá Việt Nam truyền thống.

 

     

Tin tức liên quan