Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Seico Group chính thức hợp tác với Công ty Young Hwa Construction & Engineering

Seico Group chính thức hợp tác với Công ty Young Hwa Construction & Engineering

  • 01/04/2019

    Là một công ty tiên phong trong lĩnh vực kết cấu thép và xây dựng nhà máy tại Hàn Quốc, Young Hwa Co & Eng mở rộng hợp tác với các đối tác trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty đã tìm được đơn vị hợp tác chiến lược là tập đoàn SEICO SBC.

 

     

Trong chuyến thăm chính thức vào đầu tháng 3 vừa rồi, SBC SEICO group rất vinh dự được đón tiếp ông Namchun Kim Tổng giám đốc công ty, ông Lee Ho Chang - Phó tổng giám đốc và ông John Lee - Giám đốc điều hành.

 

     

Đại diện SEICO group và cán bộ chủ chốt đã dẫn đoàn đi thăm quan nhà máy SBC steel. Ông Namchun Kim và các lãnh đạo ấn tượng mạnh trước quy mô của nhà máy kết cấu thép SBC và các sản phẩm bao che, quy trình bài bản cũng như chất lượng sản phẩm mà SEICO group thực hiện.

 

     

 Chính vì thế, Young Hwa Co & Eng đã chính thức lựa chọn SEICO group là đối tác chiến lược sản xuất các sản phẩm xây nhà tiền chế cho các dự án lớn tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á trong thời gian tới.

         

   

   Hợp tác này đánh dấu một sự kiện quan trọng trong chuỗi hoạt động của Young Hwa Co & Eng tại thị trường Đông Nam Á. Chúc hai bên hợp tác tốt đẹp trong thời gian tới!

 

Tin tức liên quan