Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Seico tham dự triển lãm xây dựng quốc tế Myanbuild 2018

Seico tham dự triển lãm xây dựng quốc tế Myanbuild 2018

  • 20/11/2018

Trong tuần vừa qua, Seico đã chính thức đánh dấu những bước đi đầu tiên của mình đến thị trường Myanmar đầy tiềm năng thông qua thành công tại triển lãm Myanbuild 2018 (16/11-18/11). 


Triển lãm Myanbuild tại Yangon là một trong những triển lãm có uy tín và quy mô lớn trong khu vực về lĩnh vực xây dựng nhà thép dân dụng thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp. Triển lãm năm nay quy tụ hơn 150 doanh nghiệp có tầm ảnh hưởng tại các quốc gia châu Á, Đông Nam Á và được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Xây dựng Myanmar, Ủy ban Đầu tư Myanmar (MIC), Bộ Thương mại, Chính quyền Yangon. 


Tại sự kiện này SEICO đã vinh dự đón tiếp bà Luận Thùy Dương – Đại sứ Việt Nam tại Myanmar và Bà Võ Thị Ngọc Diệp – Tham tán thương mại Việt Nam tại Myanmar cùng hơn 100 khách hàng, đối tác từ nhiều lĩnh vực.

 

 

      Thông qua các tư liệu được cung cấp cùng sản phẩm mẫu trưng bày, các khách tham quan đã được chuyên viên của Seico tư vấn sâu về các giải pháp mới, hiện đại, nhanh chóng, tiết kiệm trong xây dựng nhà thép tiền chế tại Việt Nam và thế giới.

 

     

      Trong tương lại Seico sẽ tiếp tục góp tên mình vào nhiều triển lãm lớn đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ để xứng đáng là một trong những thương hiệu kết cấu thép Seico nền tảng tại Việt Nam. 

         


 

Tin tức liên quan