Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Mô tả kết cấu thép

Kết cấu thép là một cấu trúc kim loại được hình thành từ các cấu kiện thép liên kết với nhau để truyền tải và chịu lực. Nhờ cường độ chịu lực cao của thép, kết cấu này rất chắc chắn và đòi hỏi ít nguyên liệu hơn các loại kết cấu khác như kết cấu bê tông hay kết cấu gỗ.
Trong xây dựng hiện đại, kết cấu thép được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các tòa nhà công nghiệp nặng, các tòa nhà nhiều tầng, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, cầu, tháp, sân bay, mặt dựng bao che, chi tiết kiến trúc, thiết kế kết cấu thép nhà công nghiệp thiết kế kết cấu thép theo tiêu chuẩn mỹ  v..v..
Cấu kiện thép là vật liệu xây dựng thép được chế tạo với hình dạng và thành phần hoá học cụ thể, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của từng dự án. Tùy thuộc vào chi tiết kỹ thuật áp dụng cho từng dự án, cấu kiện thép có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Một vài dạng điển hình như hình ống tròn, hình hộp, hình H, hình I v..v...Trong xây dựng hiện đại, bằng việc kết hợp nhiều dạng hình học khác nhau, các kiến trúc sư đã thể hiện được nhiều ý tưởng độc đáo làm cho tính ứng dụng của kết cấu thép ngày càng rộng.

Các loại thiết kế kết cấu thép chính tại SEICO

Các kỹ sư đang kiểm tra kết cấu thép

Các kỹ sư đang kiểm tra thiết kế kết cấu thép

Các kỹ sư đang kiểm tra kết cấu thép

CONTACT US>>