Seicogroup
  • (+84) 24 22106611
  • |
  • hnsales@seico.vn

Mô tả nhà thép tiền chế

Nhà Thép Tiền Chế – Giải pháp tối ưu cho công trình của bạn

 

Nhà thép tiền chế của SEICO được sản xuất trực tiếp tại 3 nhà máy của SEICO tại tỉnh Hải Dương sau đó sẽ được lắp đặt theo bản vẽ kỹ thuật đã chỉ định sẵn của dự án. Quá trình sản xuất từ các cấu kiện đến toàn bộ một dự án nhà thép tiền chế hoàn chỉnh được SEICO thực hiện qua 3 giai đoạn chính: Thiết kế nhà thép tiền chế, Gia công và Lắp dựng tại công trình. Các giai đoạn luôn có sự kết hợp chặt chẽ các bước kiểm tra và quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm kiểm soát chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất.

Toàn bộ kết cấu thép được SEICO sản xuất đồng bộ sẵn tại nhà máy rồi đưa ra công trường lắp dựng, điều này giúp cho thời gian hoàn thiện một dự án diễn ra rất nhanh chóng, tiết kiệm được nhiều thời gian cho chủ đầu tư. Từ đó, giúp đẩy nhanh quá trình khai thác cho khách hàng khi sử dụng giải pháp thiết kế nhà thép tiền chế của công ty cho các dự án thi công nhà tiền chế, nhà công nghiệp và dân dụng thương mại.

 

Mô hình nhà thép tiền chế

 

 

 

Để có được một khung nhà xưởng tiền chế chất lượng, tại SEICO, chúng tôi phối hợp với khách hàng kiểm sát chặt chẽ từng bước trong các khâu thiết kế, gia công phụ kiện và lắp dựng tại công trường.

 

 

 

 

Dự án Nhà máy LG coil center

 

Nhà máy Dorco Hà Nam Phase 2

 

 

 

 

Nhà  máy Emtec 

 

 

 

 

 

Thi công nhà thép tiền chế có ưu điểm gì thu hút sự quan tâm của mọi người

 

 

 

 

 

Tiết kiệm chi phí

Tính bền vững

Lắp dựng nhanh chóng

Tính linh hoạt

Hiệu quả năng lượng

 

CONTACT US>>

(+84) 24 22106611

Liên hệ